Hà Nội đêm giao thừa

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
10:01' SA - Thứ tư, 06/02/2019

Hà Nội đêm giao thừa, trời quang gió nhẹ, người bận rộn ra đường. Công việc ở Petajico Hà Nội cũng êm ả bận rộn không kém, như thể là cùng hòa quện vào thiên nhiên.

Công nhân bán lẻ xăng dầu Nguyễn Thế Anh cần mẫn bơm xăng cho khách hàng. Cho dù từ lúc nhận ca chiều đến lúc này 21h30 anh chưa được dừng tay.

Bảo vệ Nguyễn Ngọc Nhất và Vũ Văn Vinh tăng cường tuần tra canh gác trong khu sân bãi xe.

Những chuyến xe vùng cao cuối cùng tạm xa đèo dốc để về dừng nghỉ tại sân bãi chuẩn bị cho chuyển khởi hành đầu xuân.

Phó giám đốc Phạm Quốc Hùng và Phó giám đốc Đỗ Mạnh Cường chúc xuân, dặn dò anh chị em vừa vui đón xuân vừa làm tốt nhiệm vụ đươc giao.

Trưởng ban kiểm soát Vũ Thị Thu Hường cùng ban lãnh đạo tặng lì xì cho đ/c Nguyễn Bá Giang.

Phó giám đốc Phạm Quốc Hùng tặng quà cho ca bảo vệ trực đêm giao thừa.

Dòng người tham gia giao thông càng đông đúc đồng nghĩa với việc khởi sắc cho một năm mới về sự tăng trưởng kinh tế của Đất nước nói chung và Petajico Hà Nội nói riêng, song hành với đó là sự vất vả của các anh chị em nghề xăng dầu.

Hà Nội đêm giao thừa ai ra đường cũng vui tươi xúng xính áo đẹp đón xuân sang. Hân hoan bước qua một năm cũ với những dấu mốc lịch sử như là cổ tức 29%, lợi nhuận trên 23 tỷ đồng chào mừng xuân Kỷ Hợi rộn ràng niềm vui. /.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn