Tháng 3 mến thương

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
09:07' SA - Thứ sáu, 09/03/2018
Chào tháng 3 mến thương, tháng của rất nhiều ngày kỷ niệm, 13/3 ngày Truyền thống ngành xăng dầu Việt Nam, 20/3 ngày Quốc tế Hạnh phúc, 26/3 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh....và đặc biệt hơn là 8/3 ngày Quốc tế Phụ nữ.
Nói phụ nữ quan trọng thì nam giới cũng quan trọng không kém, bởi nếu chỉ tồn tại một nửa thế giới là phụ nữ thì thế giới liệu có còn mạnh mẽ và phụ nữ chúng mình sẽ đẹp để làm gì?
Cả hai nửa thế giới đều cố gắng nỗ lực trong lao động sản xuất, chia sẻ những khó khăn, gánh vác trách nhiệm, quan tâm tạo điều kiện cho nhau tiến bộ phát triển đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn cùng làm nên một thế giới tốt đẹp.
Phụ nữ Việt Nam xưa "Anh Hùng - Bất khuất - Trung hậu - đảm đang", để bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại, phụ nữ Việt Nam nay “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Sinh ra trong cuộc sống này là nam hay nữ cũng đều gánh vác trách nhiệm trên vai, chúng mình may mắn vì có tới 2 ngày trong năm được gia đình, đồng nghiệp, xã hội tôn vinh đó là ngày 8/3, 20/10 và Luật bình đẳng giới đã ra đời nên mọi quyền lợi của người phụ nữ đều được quan tâm.
Cũng là Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ ở Petajico Hà Nội hướng tới hoàn thiện bản thân mình cho mỗi ngày một đẹp hơn ý nghĩa hơn.
Kính mời quý vị xem những hình ảnh hoạt động dưới đây.
Trong video có sử dụng ca khúc Bài ca người thiếu nữ Việt Nam do ca sỹ Thu Hiền thể hiện. Trân trọng cảm ơn./.
loading...
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn