Yêu trẻ, trẻ đến nhà. Kính già, già để tuổi cho

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
06:58' CH - Thứ sáu, 25/01/2019

Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề, đúng ngày 20 tháng chạp như đã hẹn hằng năm, trên 200 cựu "chiến binh Petrolimex" lại trở về ngôi nhà Petajico Hà Nội thân yêu của mình. Gặp lại nhau xúc động bồi hồi, câu đầu tiên hỏi nhau dạo này có khỏe không? câu thứ hai là mừng quá Công ty năm nay làm ăn phát đạt chúng mình lại có cơ hội hàn huyên.

Hoa xuân vẫn đua nhau thắm nở, ngày trở lại người còn người mất, rưng lệ, nhưng ấy là lẽ tự nhiên ở đời. Buồn vui đan xen lẫn lộn!

Tuổi nghỉ hưu cũng là khi thanh xuân đã vụt qua, nhưng không hề ai tiếc nuối bởi thanh xuân kia các bác, các chú các cô đã làm nên bao việc có ích cho đời. Ghi nhớ công ơn đắp móng xây nền đó, những "chiến binh Petrolimex" quả cảm ngày hôm nay sẽ tiếp tục sống hiếu nghĩa và cùng đoàn kết lập những trang kinh doanh mới để tô thắm thêm bề dày lịch sử phát triển bền vững mà bấy lâu nay Petajico Hà Nội đã xây đắp cho dù còn đó nhiều lắm những khó khăn.

Xin kính mời quý vị xem chương trình gặp mặt tại video dưới đây. Trong Video có sử dụng ca khúc "Như hoa mùa xuân" của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa do ca sỹ Hiền Mai trình bày. Xin trân trọng cảm ơn./.

loading...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn