Tặng quà cho các chủ nhân tương lai của đất nước

Trương Thị Mai AnhPhó trường Phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
08:22' SA - Thứ năm, 12/01/2012

TẶNG QUÀ CHO CÁC CHỦ NHÂN TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC

Ngày 14 /08/2011 Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt tặng quà cho các cháu là con của cán bộ, người lao động Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010 – 2011.

Tới dự có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn CS Công ty, Đoàn thanh niên Công ty cùng toàn thể các vị phụ huynh, các cháu học sinh xuất sắc.

Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các cháu học sinh lời chúc mừng thân thương nhất và biểu dương kết quả học tập mà các cháu đã đạt được trong năm học 2010-2011.

Thay mặt toàn thể các cháu học sinh xuất sắc, cháu Đỗ Sao Mai đã lên đọc lời cảm ơn sự quan tâm của Công ty và của các bậc cha mẹ tới các cháu và cũng xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu trong những năm học tiếp theo để trở thành trò giỏi con ngoan.

Chương trình thêm sôi nổi khi các cháu đã mang đến những tiết mục múa hát, đọc thơ…Tiết mục múa do Con gái Đ/c Lại Ngọc Thủy – CN lái xe vận tải xăng dầu biểu diễn

Bài thơ Thương bố

Đêm nay bố lại vắng nhà
Hà Giang, Tuyên Quang điểm bố tới
Chở những chuyến hàng đầy nguy hiểm
Đường đi khúc khuỷu gập ghềnh khó
Mây lượn ngang đầu dốc núi trơn
Thương Bố mà tôi chẳng giúp được
Chỉ biết chăm lo học với hành
Để động viên Bố lúc mệt nhòa

Tác giả: Đỗ Thế Hiệp con của Đ/c Đỗ Danh Ca – CN lái xe vận tải xăng dầu

Kết thúc chương trình Ban lãnh đạo tặng quà cho các cháu và phát động phong trào “ Cha mẹ lao động giỏi - Con chăm ngoan” , Ban lãnh đạo cũng gửi tới các cháu nhiều tình yêu thương nhất và chúc các cháu thật khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Hẹn lần gặp sang năm sẽ có thêm nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc./.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn