Đảm bảo xăng dầu phục vụ đồng bào trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
02:21' CH - Thứ bảy, 27/04/2019

Năm 1946 khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo nước ngoài về điều mong muốn của mình, Bác Hồ Chí Minh đã khẳng định "Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”

Điều ước muốn giản dị nhưng cực kỳ vĩ đại của Bác đã thành hiện thực, đồng bào ta chẳng những có cơm ăn áo mặc mà điều kiện sống ngày càng được cải thiện hơn. Thế nên mỗi kỳ nghỉ lễ dài dài, nhiều người tranh thủ đi du lịch hoặc thăm quê nhà.

Thời tiết trong dịp lễ năm nay tương đối đẹp. Mặt trời dậy sớm rửa mặt vén mây coi sóc nhân gian nên nhiệt độ leo thang. Cái nóng tháng tư không làm độ chăm chỉ của cán bộ, người lao động Petajico Hà Nội giảm đi. Ở cương vị mỗi người từ cán bộ chuyên viên văn phòng đến anh chị em công nhân lái xe vận tải xăng dầu và Công nhân bán lẻ xăng dầu đều tích cực làm nhiệm vụ của mình để đảm bảo cho những chuyến xăng dầu, những lít xăng dầu đến được tận tay khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của anh chị em trong ngày 27/4/2019:

Đ/c Nguyễn Văn Minh – Công nhân lái xe VTXD báo cáo thông tin chuyến hàng với Cán bộ, chuyên viên Phòng KDVT.

Đ/c Vũ Viết Hải – Công nhân bán lẻ xăng dầu thuộc Cửa hàng xăng dầu số 66 tại địa chỉ Xuân Mai phục vụ khách đến mua xăng.

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Đội trưởng Đội xe 2 kiểm tra kỹ thuật xe của anh em lái xe hoàn thành nhiệm vụ trở về từ Điện Biên.


Đ/c Lê Trung Long – Cửa hàng trưởng CHXD số 1 cùng Công nhân Nguyễn Giáo Thắng thực hiện công đoạn cuối quy trình nhập hàng.

Dù bận rộn nhưng anh em Công nhân lái xe cùng Đ/c Lâm Song Hải – Đội trưởng Đội xe 3 vẫn tranh thủ chăm chút hàng hoa nhỏ trong sớm cho môi trường làm việc thêm xanh.

Đ/c Ngô Xuân Thủy - Đội trưởng Đội xe 1 truyền tải công việc với các anh chị em đơn vị mình.

Petajico Hà Nội với đội ngũ hơn 500 CBCNV, 10 Cửa hàng xăng dầu và gần 300 xe ô tô xi téc trải trên khắp các tỉnh thành phía Bắc khẳng định đảm bảo phục vụ xăng dầu cho đồng bào 24/24h, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 .

Còn ngày nghỉ lễ của anh chị em Petajico Hà Nội là ở khắp nẻo đường đất nước, ở những chuyến xe chở nặng xăng dầu bon trên dặm đường đầy nắng gió. Những suy nghĩ về trách nhiệm với công việc đồng hành nhiệt huyết chảy trong dòng máu nóng của mỗi người. Vậy nên Bác kính yêu ơi xin Bác cứ yên lòng.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn