Nơi ấy là mùa xuân

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
01:15' CH - Thứ hai, 11/02/2019

"Dường như từ năm ngoái đến năm nay chúng ta mới gặp lại nhau í nhỉ". Tiếng cười giòn tan vang như tiếng pháo hoa đêm giao thừa. Nào có ai lâu thế mà không gặp đâu, tết dài là vậy vẫn cứ đi trực, đi làm, bơm xăng, ôm vô lăng, gõ phím, vẫn alo, zalo, facebook gặp nhau ấy thôi. Tết là thế đấy.

Sau tết, ngày đầu tiên đến trường trẻ quên không nhớ cách cầm bút, người lớn chúng mình thì còn lâu mới quên công việc. Bởi đó là nguồn sống, là niềm tin từ ngôi nhà chung thân yêu.

Tân xuân, nguyên Chủ tịch HĐQT Trần Đắc Xuân mang niềm vui tới. Đương thời đã rất quý, khi không còn tại vị mà Anh đến thật như một món quà ý nghĩa cho ngôi nhà Petajico Hà Nội

Vinh dự hơn nữa Petajico Hà Nội được đón Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Phạm Đức Thắng, Phó tổng giám đốc Lưu Văn Tuyển và đoàn cán bộ Tập đoàn tới thăm động viên chúc tết. Tổng giám đốc ghi nhận và biểu dương thành tích của Petajico Hà Nội trong những năm vừa qua, đặc biệt là kết qủa năm 2018. Tổng giám đốc cũng chỉ đạo Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững là đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực vận tải bộ, đồng thời cùng với Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex thực hiện tốt công tác triển khai dự án điều độ vận tải tập chung (DOC), điều cốt lõi là đảm bảo sản xuất kinh doanh An toàn, Hiệu quả và Phát triển bền vững dài hạn".

Những hình ảnh trong ngày khai xuân 2019:

Đội trưởng Đội xe Quảng Ninh Trần Văn Dũng gặp mặt giao nhiệm vụ cho lái xe Nguyễn Hữu Thắng trong ngày đầu năm.

Phó giám đốc phụ trách Chi nhánh Lào Cai Bùi Văn Hiển chúc mừng anh chị em cán bộ, người lao động nhân dịp xuân về.

Đội trưởng, Đội phó Đội xe Hải Dương Dương Ngọc Khang, Nguyễn Minh Thuận ra Kho K132 động viên anh em lái xe.

Giám đốc Chi nhánh Bắc Ninh Nguyễn Đức Hiệp cùng anh chị em quyết tâm ngày xuân mới.

Các anh em lái xe thuộc Đội xe Hải Phòng đang lấy hàng tại Kho KV3 sáng ngày 11/02/2019.

Khai xuân, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Bùi Văn Thành với ý tưởng mới, các đơn vị dựa trên nhiệm vụ cụ thể của mình đều đã trả lời các câu hỏi của Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Bùi Văn Thành về việc để làm sao nâng cao hiệu quả nghiệp vụ của đơn vị: Các Đội xe thì tiếp tục giữ xe tốt, lái xe an toàn, chấp hành nghiêm các qui định của Pháp luật và của Công ty, chú trọng tập trung vào sức khỏe lái xe và chất lượng xe, kỹ thuật phải đảm bảo ngày xe tốt, Thương mại thì cho rằng cần TẬN TÌNH, TẬN TÂM, TRUNG THỰC trong việc phục vụ khách hàng; Tổ chức - Hành chính nêu rõ các giải pháp để không lãng phí thời gian, các đơn vị cần khuyến khích chuyên viên, công nhân tham mưu nhiều hơn nữa các giải pháp hữu hiệu cho lãnh đạo; Vận tải thì nêu cao tính hợp lý trong điều độ, quản trị ngày xe vận doanh, ngày xe tốt, quản lý đường vận động hàng hóa; Tài chính kế toán thì cho rằng đơn vị cần phải quản trị tốt dòng tiền, theo dõi sát sao công nợ, giám sát các định mức chi phí, giảm thiểu tối đa việc tồn đọng vốn tại các khâu.

Sau mỗi câu trả lời là một một phần quà với lời khen ngợi từ Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc và bổ sung góp ý thêm cho tinh tế. Có vẻ như một buổi giao ban đầu năm thật ý nghĩa đã diễn ra mà không ai hay biết mình đang làm việc. Thật vui, thật là xuân.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đại diện Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex Phó tổng giám đốc Phan Văn Tân nhắn nhủ "Các bạn hãy như là những chú kiến chăm chỉ cõng về mỗi ngày một hạt gạo thôi, thì cuối năm Petajico Hà Nội sẽ có trăm ngàn hạt gạo trong kho". Và chúng ta lại đón một mùa xuân mới trọn vẹn niềm vui.

Mùa xuân thật trọn vẹn nghĩa tình với những tình cảm mà lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt nam, Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex, các Đơn vị bạn trong ngành dành tặng cho cán bộ người lao động Petajico Hà Nội. Đó là động lực to lớn để chúng ta tiếp bước tới mùa xuân sau.

Mùa xuân đâu của đất trời, mùa xuân đâu chỉ riêng ai. Mùa xuân thơm trên má hồng của bé, mùa xuân rơi trên vai gầy của mẹ, mùa xuân vương trên mái tóc của cha. Nơi những nụ cười bắt đầu cho ngày mới, nơi gieo hạt niềm tin thắp sáng hy vọng về một tương lai tươi sáng, nơi trí tuệ khởi nguồn cho sự sáng tạo sinh sôi lợi nhuận, nơi ấy cũng chính là mùa xuân./.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn