Tân xuân cùng đoàn kết trí tuệ để tiến xa hơn.

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
05:10' CH - Thứ năm, 30/01/2020

Trong không khí rộn ràng của Đất nước đón chào xuân Canh tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Toàn thể cán bộ người lao động Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) vui mừng chào đón Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Phạm Văn Thanh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex Đoàn Văn Thu cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và chúc tết đơn vị.

Những lời động viên chia sẻ kịp thời đúng lúc của các cấp lãnh đạo đã tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ người lao động Công ty về ý chí phấn đấu xây dựng Công ty phát triển vươn xa.

Thấm lời của Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh nói "Chúng tôi lắng nghe thấu hiểu những khó khăn mà mỗi đơn vị đã trải và rất vui khi đến mỗi đơn vị thành viên được nghe kết quả kinh doanh tốt đẹp, được nhìn thấy những gương mặt ngời sáng, đó chính là món quà ý nghĩa mà các anh chị đã dành tặng cho Tập đoàn xăng dầu Việt Nam"

Chủ tich kiêm Tổng Giám đốc PTC Đoàn Văn Thu ân cần chúc tết toàn thể cán bộ, người lao động Petajico Hà Nội.

Báo cáo Chủ tich kiêmTổng Giám đốc PTC Đoàn Văn Thu về kết quả hoạt động đầu xuân Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Bùi Văn thành cho biết gần 800 chuyến hàng và gần 1 triệu lít xăng dầu đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo an toàn 100% về người, tiền, hàng hóa, phương tiện. Đặc biệt với việc 100% cán bộ người lao động Công ty tự giác ký cam kết đảm bảo an toàn và không uống rượu bia khi thực hiện nhiệm vụ thì kết quả không có ai vi phạm Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt là 1 tín hiệu đáng mừng.

Tại buổi gặp mặt này, thời khắc này trong không gian bao la và vũ trụ vô cùng, toàn thể cán bộ người lao động tiếp thu lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo đầy ý chí và chan chứa tình cảm của các cấp lãnh đạo. Petajico Hà Nội quyết tâm vượt khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tân xuân cùng đoàn kết trí tuệ để tiến xa hơn đó là thông điệp mỗi chúng ta cùng hiểu và cùng thực hiện trọn vẹn cho xuân về vui thật là vui.

Kính mời các quý vị xem một số hình ảnh từ đêm giao thừa, những ngày đầu xuân tại video dưới đây.

loading...

Một số hính ảnh do các đồng nghiệp cung cấp.

Petajico Hà Nội xin trân trọng cảm ơn./.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn