Chung tay kiến thiết tương lai

Trương Thị Mai Anh - Phó trưởng phòng TC-HC03:06' CH-Thứ năm, 02/02/2017

Ra quân từ ngay những ngày đầu năm. Tính đến chiều ngày mùng 5 tết Đinh Dậu, Petajico Hà Nội đã có trên 1000 chuyến xăng dầu xuất bến với sản lượng trên 1,5 triệu M3Km. Hàng trăm M3 xăng dầu được bán lẻ tới tay người tiêu dùng.
Nhận thức được khó khăn trong tình hình kinh doanh có nhiều cạnh tranh cả trong và ngoài ngành để đưa ra chiến lược kinh doanh tốt hơn đó là phương châm hành động.
Năm 2016 với kết quả kinh doanh lạc quan khiến cho năm 2017 toàn thể Petajico Hà Nội càng cần nỗ lực để vươn cao hơn nữa. Phấn đấu trong năm 2017 xây dựng mới được ít nhất 01 Cửa hàng xăng dầu, đảm bảo vận chuyển xăng dầu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an sinh xã hội, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD.

Chùm ảnh ngày làm việc đầu năm 02/02/2017 (tức ngày 06 tết):

Giám đốc Petajico Hà Nội – Bùi Văn Thành quán triệt nhiệm vụ năm 2017 với mục tiêu kinh doanh phải tiếp tục tăng trưởng trên cơ sở đảm bảo an toàn mọi mặt trong lao động sản xuất kinh doanh.

Các chàng trai kinh doanh vận tải đang miệt mài nhận đơn hàng.

Các cô gái kế toán nhân niềm vui từ những con số.

Công nhân lái xe Bùi Huy Hậu kiểm tra vòi ống trước khi lên đường.

Công nhân bán lẻ Nguyễn Thị Thơm tận tụy phục vụ khách hàng.

Tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau.

Cảm động khi được Giám đốc lì xì và chúc mừng năm mới.

Tinh thần nhiệt huyết đong đầy trong những nụ cười xuân phơi phới.

Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Cán bộ, người lao động Petajico Hà Nội quyết tâm đoàn kết chung tay kiến thiết tương lai./.

Petajico Hà Nội